Tiếp tục làm ‘tiên tri’, Master Nguyễn Hải Phong dự đoán 6 producer này sẽ ‘công phá’ The Heroes

The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 đã phát sóng được 2 tập và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khán giả. Bên cạnh dàn thí sinh vốn đã có tên tuổi trong làng nhạc thì các producer cũng thu hút nhiều sự chú ý bởi những màn hòa âm vô cùng đỉnh cao.

Sau khi đưa ra dự đoán về top 6 thí sinh xuất sắc nhất tại The Heroes 2021, mới đây Master Nguyễn Hải Phong tiếp tục làm “tiên tri” khi đưa ra dự đoán Ninja Z, TDK, Nemo, Mỹ Anh, Kent, Duck V sẽ là 6 producer sẽ làm nên chuyện tại The Heroes 2021.

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong dự đoán Top 6 producer sẽ làm nên chuyện tại The Herose 2021.

Công bằng mà nói ở vòng Lộ diện, 6 producer này đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý với các ca sĩ, tạo nên những bản phối vô cùng bắt tai, gây nghiện. Đặc biệt, Mỹ Anh một lần nữa lọt vào mắt xanh của Master Nguyễn Hải Phong khi cô nàng “một mình một ngựa”, có thể đảm nhận cả hai vai trò là hát và sản xuất.

Mỹ Anh liên tục được Master Nguyễn Hải Phong dự đoán sẽ làm nên chuyện tại The Heroes 2021.

Hãy cùng chờ đón những điều thú vị tiếp theo tại The Heroes – Thần tượng đối thần tượng 2021 nhé!

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 – Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS” đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 – Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar – Fanpage The Heroes – Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Xuân Kỳ

Related posts

Leave a Comment